Giải đáp 1 số thắc mắc của khách hàng :

1 : Tại sao Táo Việt Store rẻ hơn so với các đại lý khác ?

Trả lời : Do chúng tôi lấy lợi nhuận thấp và cập nhật giá liên tục theo giờ với phương châm giá luôn phải tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có được những sản phẩm tốt với giá rẻ nhất.

: Cụ thể về chính sách bao xài đổi trả trong 15 ngày.

Trả lời :

A, Trường hợp được đổi trả :

Máy được bán ra từ Táo Việt Store và còn trong thời gian 15 ngày. Tình trạng máy phải bị lỗi từ phía nhà sản xuất. Nếu máy đáp ứng đủ chúng tôi sẽ đổi ngay lập tức cho khách hàng máy mới trong vòng 24h. Trong trường hợp hết máy, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền mua máy tại thời điểm mua cho khách hàng.

B, Trường hợp không được đổi trả:

+ Không phải máy của Táo Việt Store bán ra.

+ Thời gian sử dụng đã quá 15 ngày (sau 15 ngày chúng tôi sẽ áp dụng các chính sách bảo hành của hãng hoặc cửa hàng nếu là hàng nhập khẩu)

+ Máy không phát sinh lỗi nhưng chủ máy không ưng và muốn trả lại : trường hợp này cửa hàng sẽ nhập lại máy với tối đa 85% tùy theo tình trạng mới, cũ của máy.

3 :  Khách hàng ở tỉnh làm sao để mua được máy?

Trả lời : Bạn vui lòng sử dụng dịch vụ mua hàng Online để được ưu tiên. Táo Việt Store hỗ trợ miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển khi mua hàng trên toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng bạn nhé. Bên mình sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi có sản phẩm để xác nhận thông tin nhé.

4 : Khách hàng thắc mắc về cách thức và lãi suất khi mua trả góp tại Táo Việt Store

Trả lời :

Áp dụng với những khách hàng có thẻ tín dụng, khách hàng có thể lựa chọn trả góp 6 tháng hoặc 12 tháng với lãi suất 0%. Thủ tục hồ sơ gồm: CMND + Thẻ tín dụng. Bạn vui lòng qua trực tiếp các chi nhánh của Táo Việt Store để được hỗ trợ.

Để trả góp theo chương trình của Home Credit với ưu điểm lãi xuất thấp, thời gian làm thủ tục ngắn gọn. Yêu cầu độ tuổi từ 21 – 60, khi làm thủ tục đăng kí trả góp yêu cầu CMND, Bằng lái xe. Chi nhánh hỗ trợ làm thủ tục theo chương trình của Home Credit (Không hỗ trợ mua hàng trả góp với sản phẩm cũ)

Để trả góp theo chương trình của FE Credit với ưu điểm lãi xuất thấp, thời gian làm thủ tục ngắn gọn. Yêu cầu độ tuổi từ 21 – 60, khi làm thủ tục đăng kí trả góp yêu cầu CMND, Bằng lái xe, hóa đơn điện nước. Chi nhánh hỗ trợ làm thủ tục trả góp theo chương trình của FE Credit (Hỗ trợ mua hàng trả góp với tất cả các sản phẩm cho mua hàng trả góp trên trang chủ)

Để biết chính xác mức phí trả góp cho từng hình thức để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp, bạn vui lòng tham khảo trực tiếp tại đây:

5 : Các cơ sở của Hoàng Hà Mobile ở đâu? Làm sao để liên hệ?

Trả lời :

Khu vực 1: Chi Nhánh 1: Trần Hưng Đạo – Khu Phố Phú Thanh – TP Đồng Xoài – Bình Phước

Khu vực 2: Chi Nhánh 2: 105 Hùng Vương – TP Đồng Xoài – Bình Phước

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi.